Sinh viên, Học sinh Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố tham quan học tập kinh nghiệm thực tế

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2023, Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố tổ chức chuyến tham quan học tập kinh nghiệm thực tế tại Công ty liên doanh TNHH ANOVA, số 36 Đại lộ Độc lập, KCN Việt Nam-Singapore, Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là chuyến tham quan thực tế phục vụ cho môn học dược lý của lớp Trung cấp Chăn nuôi - Thú y và lớp liên thông Trung cấp lên Đại học ngành Bác sĩ Thú y của trường. Chuyến đi có các thầy, cô hướng dẫn gồm Cô Lê Thị Bích Thủy - Quản lý, điều hành Khoa Nông nghiệp, phụ trách giảng dạy môn dược lý, Thầy Lê Minh Thư - Giáo viên Khoa Nông nghiệp, chủ nhiệm lớp liên thông Đại học cùng tất cả Sinh viên, Học sinh lớp CNTY47 và lớp liên thông Đại học Trà Vinh.

Đoàn tham quan rất vinh dự được sự đón tiếp trang trọng, đầy nhiệt tình với sự hiện diện của ông Trần Phước Kim Hùng, Phó Tổng Giám đốc, ông Trương Phước Khoa, Giám đốc sản xuất cùng lãnh đạo và nhân viên các bộ phận Công ty liên doanh TNHH ANOVA. Đoàn rất vui nhận được sự chia sẻ thực tế tương lai phát triển ngành học của ông Trần Phước Kim Hùng, sự hướng dẫn tận tình từ khâu nguyên liệu, thử nghiệm mẫu chuẩn, sản xuất, thành phẩm theo dây chuyền, niêm yết sản phẩm ra thị trường của cán bộ phụ trách của Công ty.

Thay mặt đoàn tham quan và nhà Trường, cô Lê Thị Bích Thủy đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty liên doanh TNHH ANOVA đã giúp chuyến đi thành công tốt đẹp. Kết thúc tham quan kiến tập, Sinh viên, Học sinh của Trường đã hiểu rõ hơn về chuyên môn dược và phòng bệnh trên động vật, cô Lê Thị Bích Thủy cho biết thêm.