Lễ tốt nghiệp trao bằng chính quy 2024

Bản tin: Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Trung cấp chính quy năm 2024

Sáng ngày 10/8, Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Trung cấp chính quy các ngành nghề đào tạo của trường. Tham dự lễ có Ban Giám hiệu, Viên chức - Người lao động, phụ huynh và toàn thể học sinh các lớp Trồng trọt và Bảo vệ thực vật 11, Chăn nuôi - Thú y 46, 46A.

Đây là thành quả các em học sinh đã trãi qua suốt khóa học, được dìu dắt bởi những người thầy, người cô tận tâm với nghề luôn đồng hành không chỉ trong từng bài giảng, từng bài kiểm tra, mỗi kỳ thi, mỗi kỳ trãi nghiệm thực tế mà còn luôn dõi theo bước đường tương lai của các em.

Thể hiện lòng tri ân, biết ơn đến các đấng sinh thành, Nhà trường và Quý thầy cô, bạn bè, em Nguyễn Lương Thịnh lớp Chăn nuôi - Thú y 46A đại diện cho toàn thể học sinh tham dự lễ đã bày tỏ cảm xúc “Hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để đánh dấu sự thành công và bắt đầu cho một tương lai mới. Chúng ta đã dành 1,5 năm để học hỏi, phát triển và cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách. Xin hứa chúng ta sẽ là những người công dân tốt, sống thật xứng đáng với người thân, với nhà trường và với thầy, cô. Phát huy hết khả năng tự có liên tục học hỏi bạn bè, đồng nghiệp và những bậc tiền bối đi trước. Nhất định phải là những người tốt có cái đầu minh mẫn và một trái tim nóng bỏng xứng đáng với sự mong mỏi của bố mẹ và sự kì vọng của thầy, cô. Kết thúc khóa học em hy vọng rằng mọi kỷ niệm của một thời học tập tại trường sẽ được lưu giữ mãi trong tim”.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Liễu Kiều - Phó Hiệu trưởng Trường đã nhắn nhủ các em không ngừng học tập, tự tin bước đi trên con đường mới, phát huy hết những kiến thức Thầy, Cô đã truyền đạt, cháy hết mình cho đam mê nghề nghiệp đã lựa chọn tại Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành Phố. Đồng thời, không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý phụ huynh luôn sát cánh cùng nhà trường, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, động viên các em nỗ lực, phấn đấu học tập để đạt được kết quả ngày hôm nay.